กูรูเผยยูเวนตุสเล็งโละ‘โรนัลโด้’ สุดช็อกเสนอขายให้บาร์ซ่า
กูรูเผยยูเวนตุสเล็งโละ‘โรนัลโด้’ สุดช็อกเสนอขายให้บาร์ซ่า

กูรูเผยยูเวนตุสเล็งโละ‘โรนัลโด้’ สุดช็อกเสนอขายให้บาร์ซ่า วางแผนลดภาระค่าเหนื่อยซูเปอร์สตาร์ ยังรอความเคลื่อนไหวจากสื่อหลักของสเปนและอิตาลี

กิเยม บาลาเก้ ผู้สื่อข่าวด้านฟุตบอลสเปนของบีบีซี เปิดเผยว่า ยูเวนตุส กำลังพยายามโละ คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะรอบซัมเมอร์นี้ เพราะต้องการลดภาระค่าเหนื่อย และได้เสนอขายให้กับหลายสโมสร รวมถึง บาร์เซโลน่า และปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ก่อนหน้านี้ สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ดาวดังทีมชาติโปรตุเกสไม่ค่อยมีความสุขกับ ยูเวนตุส และสนใจโอกาสย้ายไปร่วมทัพ เปแอสเช จนกระทั่งล่าสุดมาตกเป็นข่าวโยงกับ บาร์ซ่า ซึ่งมีสตาร์ดังอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ แต่ยังไม่มีรายงานจากสื่อหลักในอิตาลีและสเปน

“เหตุผลที่คริสเตียโน โรนัลโด้ มีข่าวโยงกับเปแอสเชไม่ได้เป็นเพราะเปแอสเชคิดเรื่องเขา มันเป็นเพราะชอร์ช เมนเดส ได้รับคำสั่งให้หาทีมสำหรับโรนัลโด้” บาลาเก้ เปิดเผยกับสถานีวิทยุบีบีซี

“เราเห็นข่าวแบบนี้ในรอบ 6 เดือนหลังสุด เขาเป็นข่าวโยงกับ เรอัล มาดริด พวกเขาบอกว่าไม่มีทาง เขาจะไม่กลับย้ายกลับมา นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงเมเจอร์ ลีก เพราะยูเวนตุสต้องการลดค่าเหนื่อยระดับนั้น มันมหาศาลมาก พวกเขาเสนอขายให้ทุกที่ รวมถึงบาร์เซโลน่า”

“ผมไม่มั่นใจว่ายูเวนตุสจะโละเขาได้ง่ายหรือไม่ ด้วยค่าเหนื่อยระดับนั้น 23 ล้านยูโรหลังหักภาษี ใครจะจ่ายเงินขนาดนั้นได้”

► ดูผลบอลสดได้ที่ : FinalGoal

► ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้ : Andriod & IOS

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Comments are closed for this article!